โลโก้เว็บไซต์ ประชุมคณะกรรมการการจัดการความรู้ (KM) ครั้งที่ 4 | สำนักงานประกันคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 21 มีนาคม 2562 โดย นิภาพร ทาสีเขียว จำนวนผู้เข้าชม 971 คน

วันที่ 21 มีนาคม 2562 เวลา 10.00 น. ณ ห้องประชุม 1 อาคารอำนวยการ สำนักงานประกันคุณภาพการศึกษานำโดย ผศ.นทีชัย ผัสดี รักษาราชการแทนผู้อำนวยการสำนักงานประกันคุณภาพการศึกษา ได้จัดประชุมคณะกรรมการการจัดการความรู้ขึ้น โดยมีผู้รับผิดชอบการดำเนินงานเกี่ยวกับการจัดการความรู้ (KM) ในหน่วยงานสนับสนุน เข้าร่วมการประชุมในครั้งนี้ เพื่อพิจารณาแนวทางในการดำเนินการการจัดการความรู้ของมหาวิทยาลัย เพื่อให้เกิดความเข้าใจและมีความพร้อมในการดำเนินงานอย่างมีประสิทธิภาพ และร่วมกันดำเนินการจัดการความรู้ของมหาวิทยาลัยให้เกิดประสิทธิภาพ