โลโก้เว็บไซต์ ประชุมจัดทำรายงานการประเมินตนเอง (SAR) ระดับสถาบัน ปีการศึกษา 2561  | สำนักงานประกันคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 5 กรกฎาคม 2562 โดย นิภาพร ทาสีเขียว จำนวนผู้เข้าชม 1070 คน

วันที่ 5 กรกฎาคม 2562 สำนักงานประกันคุณภาพการศึกษาได้ประชุมการจัดทำรายงานการประเมินตนเอง (SAR) ระดับสถาบัน ปีการศึกษา 2561 โดยมี ผศ.นทีชัย ผัสดี รักษาราชการแทนผู้อำนวยการสำนักงานประกันคุณภาพการศึกษา เป็นประธานในการประชุมครั้งนี้ โดยมีผู้รับผิดชอบตัวบ่งชี้การประกันคุณภาพการศึกษาภายในระดับสถาบันเข้าร่วมการประชุม เพื่อติดตามความก้าวหน้าและความพร้อมในการจัดทำรายงานการประเมินตนเอง ระดับสถาบัน การเตรียมเอกสาร หลักฐานต่าง ๆ เพื่อให้พร้อมรับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษา ระดับสถาบัน ในช่วงเดือนกันยายน 2561 การประชุมครั้งนี้จัดขึ้นที่ห้องประชุมกาสะลอง อาคารอำนวยการ มทร.ล้านนา