โลโก้เว็บไซต์ โครงการพัฒนาระบบและติดตามผลการดำเนินงานประกันคุณภาพการศึกษา พื้นที่เชียงราย | สำนักงานประกันคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 7 กุมภาพันธ์ 2560 โดย นิภาพร ทาสีเขียว จำนวนผู้เข้าชม 1263 คน

7 กุมภาพันธ์ 2560 สำนักงานประกันคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  ร่วมกับสำนักงานประกันคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดโครงการพัฒนาระบบและติดตามผลการดำเนินงานประกันคุณภาพการศึกษา ณ ห้องประชุม อาคารวิทยบริการ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์อุดม สุธาคำ รองอธิการบดี มทร.ล้านนา เชียงราย และรองศาสตราจารย์ ดร. ปาริชาติ บัวเจริญ ผู้อำนวยการสำนักงานประกันคุณภาพการศึกษา มทร.ล้านนา ชี้แจงแนวทางการดำเนินงานประกันคุณภาพการศึกษาของ มทร.ล้านนา ปีการศึกษา 2559

การจัดโครงการดังกล่าว มีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความรู้ความเข้าในในการจัดทำแผนพัฒนาคุณภาพ การจัดเก็บข้อมูล และการจัดทำรายงานการดำเนินงานประกันคุณภาพการศึกษา โดยได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์ปรานี พรรณวิเชียร ข้าราชการบำนาญ และวิทยากรกลางด้านการประกันคุณภาพการศึกษา จากสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา (สกอ.) เป็นวิทยากรในการจัดอบรม