โลโก้เว็บไซต์ ประชุม KM ครั้งที่ 2 | สำนักงานประกันคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

ประชุม KM ครั้งที่ 2

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 31 พฤษภาคม 2560 โดย นิภาพร ทาสีเขียว จำนวนผู้เข้าชม 369 คน

วันที่ 30 พฤษภาคม 2560 เวลา 13.30 น. สำนักงานประกันคุณภาพการศึกษา มทร.ล้านนา ได้จัดประชุม KM ครั้งที่ 2 ขึ้น โดยในครั้งนี้ได้รับเกียรติจากคุณพีณา จันทะแก้ว ผู้อำนวยการสำนักแผนและการพัฒนาคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยพายัพ มาให้ความรู้และแลกเปลี่ยนเรียนรู้เรื่องการใช้ระบบการพัฒนาคุณภาพ PDCA ในหน่วยงาน ณ ห้องประชุม 1 อาคารอำนวยการ