โลโก้เว็บไซต์ โครงการพัฒนาระบบและติดตามผลการดำเนินงานประกันคุณภาพ ณ มทร.ล้านนา ตาก | สำนักงานประกันคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 6 ธันวาคม 2560 โดย นิภาพร ทาสีเขียว จำนวนผู้เข้าชม 437 คน

วันที่ 6 ธันวาคม 2560 สำนักงานประกันคุณภาพการศึกษา มทร.ล้านนา นำโดย รศ.ดร.ปาริชาติ บัวเจริญ ผู้อำนวยการสำนักงานประกันคุณภาพการศึกษา ได้จัดโครงการพัฒนาระบบและติดตามผลการดำเนินงานประกันคุณภาพ เพื่อทบทวนนโยบาย ยุทธศาสตร์ เป้าหมายตัวบ่งชี้และแผนการดำเนินงานประกันคุณภาพ แลกเปลี่ยนความคิดเห็น ข้อเสนอแนะ และปัญหาอุปสรรคในการดำเนินงานประกันคุณภาพของอาจารย์ในแต่ละหลักสูตร เพื่อเป็นแนวทางพัฒนาการดำเนินงานในปีถัดไป ณ ห้องพยอม อาคารคณะวิศกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา ตาก