โลโก้เว็บไซต์ การตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ประจำปีการศึกษา 2560 ระดับสถาบัน มทร.ล้านนา เชียงราย  | สำนักงานประกันคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 17 กรกฎาคม 2561 โดย นิภาพร ทาสีเขียว จำนวนผู้เข้าชม 357 คน

วันที่ 14-15 กรกฏาคม 2561 สำนักงานประกันคุณภาพการศึกษา มทร.ล้านนาและงานประกันคุณภาพการศึกษา มทร.ล้านนา เชียงราย ได้ดำเนินการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ประจำปีการศึกษา 2560 ระดับสถาบัน มทร.ล้านนา เชียงราย โดยมีคณะกรรมการตรวจประเมินดังนี้

1.  ผศ.ปราณี พรรณวิเชียร  ประธานกรรมการ

2.  รศ.ดร.ลิลลี่  กาวีต๊ะ  กรรมการ

3.  รศ.ดร.ปาริชาติ  บัวเจริญ  กรรมการ

4.  นางสาวปาณิสรา ธรรมเรือง  เลขานุการ

โดยคณะกรรมการประเมินจะได้ทำการสัมภาษณ์ผู้บริหาร ตัวแทนชุมชน ผู้ใช้บัณฑิต ตัวแทนอาจารย์ ตัวแทนศิษญ์เก่า ตัวแทนเจ้าหน้าที่ ตัวแทนนักศึกษา  และการตรวจเยี่ยมสถานศึกษา จากนั้นคณะกรรมการจะศึกษาเอกสารหลักฐาน ข้อมูลเพิ่มเติม และสัมภาษณ์ผู้รับผิดชอบตัวบ่งชี้ตามรายงานผลการประเมินตนเอง และทำการสรุปผลการตรวจประเมินคุณภาพด้วยวาจา ให้ข้อเสนอแนะและตอบข้อซักถามให้แก่คณะผู้บริหารและผู้รับผิดชอบ