โลโก้เว็บไซต์ โครงการวิพากษ์รายงานการประเมินตนเอง(SAR) มทร.ล้านนา ปีการศึกษา 2560 | สำนักงานประกันคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 27 สิงหาคม 2561 โดย นิภาพร ทาสีเขียว จำนวนผู้เข้าชม 1078 คน

วันที่ 27 สิงหาคม 2561 สำนักงานประกันคุณภาพการศึกษา มทร.ล้านนา ได้จัดโครงการวิพากษ์รายงานการประเมินตนเอง (SAR) มทร.ล้านนา ปีการศึกษา 2560 ขึ้น โดยมี คุณวราภรณ์ ฟูกุล ผู้อำนวยการสำนักงานคุณภาพและมาตรฐานการศึกษา มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นวิทยากรในการวิพากษ์รายงานการประเมินตนเอง (SAR) ของ มทร.ล้านนา ในครั้งนี้ เพื่อให้คำแนะนำในการเขียนรายงานการประเมินตนเองแก่ผู้รับผิดชอบตัวบ่งชี้ของมหาวิทยาลัย ให้รายงานการประเมินตนเองมีข้อมูลที่ถูกต้องและมีเอกสารหลักฐานอ้างอิงที่ครบถ้วน พร้อมรับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับสถาบัน ในวันที่ 15-17 กันยายน 2561 นี้ การประชุมครั้งนี้จัดขึ้น ณ ห้องสันป่าตึง โรงแรมโลตัสปางสวนแก้ว จ.เชียงใหม่