โลโก้เว็บไซต์ การประชุมพิจารณาแนวทางในการดำเนินการประกันคุณภาพการศึกษาของมหาวิทยาลัยระดับคณะ และหลักสูตร | สำนักงานประกันคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 30 พฤศจิกายน 2561 โดย นิภาพร ทาสีเขียว จำนวนผู้เข้าชม 986 คน

วันที่ 30 พฤศจิกายน 2561 เวลา 13.30 น. สำนักงานประกันคุณภาพการศึกษา มทร.ล้านนา นำโดย ผศ.นทีชัย ผัสดี ผู้อำนวยการสำนักงานประกันคุณภาพการศึกษา ได้จัดประชุมพิจารณาแนวทางในการดำเนินการประกันคุณภาพการศึกษาของมหาวิทยาลัย ระดับคณะและหลักสูตร ได้รับเกียรติจาก นางสาวสุรีย์พร ใหญ่สง่า รองอธิการบดีฝ่ายบริหารและสวัสดิการ เป็นประธานในการประชุมครั้งนี้ ผู้เข้าร่วมประชุมครั้งนี้เป็นประธานหลักสูตรของแต่ละหลักสูตรเข้าร่วมกันพิจารณา หารือ ให้ข้อคิดเห็นในการดำเนินงานประกันคุณภาพการศึกษาของแต่ละคณะและหลักสูตร โดยการประชุมในครั้งนี้จัดขึ้น ณ ห้องประชุม 1 อาคารอำนวยการ