โลโก้เว็บไซต์ ประชุมคณะกรรมการการจัดการความรู้ (KM) | สำนักงานประกันคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 8 กุมภาพันธ์ 2562 โดย นิภาพร ทาสีเขียว จำนวนผู้เข้าชม 928 คน

วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 9.00 น. ณ ห้องประชุม 1 อาคารอำนวยการ สำนักงานประกันคุณภาพการศึกษานำโดย ผศ.นทีชัย ผัสดี รักษาราชการแทนผู้อำนวยการสำนักงานประกันคุณภาพการศึกษา ได้จัดประชุมคณะกรรมการการจัดการความรู้ขึ้น โดยมีผู้รับผิดชอบการดำเนินงานเกี่ยวกับการจัดการความรู้ (KM) ในหน่วยงานสนับสนุนและคณะ เข้าร่วมการประชุมในครั้งนี้ เพื่อพิจารณาแนวทางในการดำเนินการการจัดการความรู้ของมหาวิทยาลัย เพื่อให้เกิดความเข้าใจและมีความพร้อมในการดำเนินงานอย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงการหารือในเรื่องการเข้าร่วมโครงการประชุมสัมมนาเครื่อข่ายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล สถาบันพลศึกษาและสถาบันบัณฑิตพัฒนศิลป์ ครั้งที่ 12 "การจัดการความรู้สู่มหาวิทยาลัยนวัตกรรม" ในระหว่างวันที่ี 25-28 กุมภาพันธ์ 2560 ณ โรงแรม เอเซีย แอร์พอร์ท จ.ปทุมธานี