โลโก้เว็บไซต์ 2017-08-31 | สำนักงานประกันคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2017-08-31

โครงการวิพากษ์รายงานการประเมินตนเอง (SAR) มทร.ล้านนา (31 ส.ค. - 1 ก.ย. 60)
พฤหัสบดี 31 สิงหาคม 2560 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 31 สิงหาคม - 1 กันยายน 2560 สำนักงานประกันคุณภาพการศึกษา มทร.ล้านนา ได้จัดโครงการวิพากษ์รายงานการประเมินตนเอง (SAR) มทร.ล้านนา ขึ้น โดยมี คุณวราภรณ์ ฟูกุล ผู้อำนวยการสำนักงานคุณภาพและมาตรฐานการศึกษา มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นวิทยากรในการวิพากษ์รายงานการประเมินตนเอง (SAR) ของ มทร.ล้านนา ในครั้งนี้ เพื่อให้คำแนะนำในการเขียนรายงานการประเมินตนเองแก่ผู้รับผิดชอบตัวบ่งชี้ของมหาวิทยาลัย ให้รายงานการประเมินตนเองมีข้อมูลที่ถูกต้องและมีเอกสารหลักฐานอ้างอิงที่ครบถ้วน พร้อมรับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับสถาบัน ... >> อ่านต่อ