โลโก้เว็บไซต์ ประชุมคณะทำงานบริการความเสี่ยงระดับคณะและระดับมหาวิทยาลัย | สำนักงานประกันคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 4 เมษายน 2562 โดย นิภาพร ทาสีเขียว จำนวนผู้เข้าชม 796 คน

วันพฤหัสบดีที่ 4 เมษายน 2562 เวลา 13.30 น. สำนักงานประกันคุณภาพการศึกษาได้จัดการประชุมคณะทำงานบริการความเสี่ยงระดับคณะและระดับมหาวิทยาลัยขึ้น โดยมี ผศ.นทีชัย ผัสดี รักษาราชการแทนผู้อำนวยการสำนักงานประกันคุณภาพการศึกษา เป็นประธานในการจัดการประชุมในครั้งนี้ เพื่อเป็นการสร้างกระบวนการการบริหารความเสี่ยงของมหาวิทยาลัยสู่การปฏิบัติทั่วทั้งองค์กรและเกิดผลลัพธ์ที่ดีตามเป้าหมายของมหาวิทยาลัย และดำเนินการหารือเกี่ยวกับแนวทางการเชื่อมโยงระหว่างแผนบริหารความเสี่ยงของคณะ วิทยาลัยฯ กับแผนบริหารความเสี่ยงในระดับมหาวิทยาลัย ซึ่งเป็นการประชุมผ่านระบบประชุมทางไกล (Conference) ร่วมกับคณะทำงานการบริหารความเสี่ยงระดับคณะ และ มหาวิทยาลัย ณ ห้องประชุม 1 อาคารอำนวยการ