โลโก้เว็บไซต์ ประชุมหารือแนวทางในการดำเนินการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2562 | สำนักงานประกันคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 14 เมษายน 2563 โดย นิภาพร ทาสีเขียว จำนวนผู้เข้าชม 840 คน

วันที่ 14 เมษายน 2563 เวลา 9.00 น. สำนักงานประกันคุณภาพการศึกษา นำโดย ผศ.ศุภชัย อัครนรากุล รักษาราชการผู้อำนวยการสำนักงานประกันคุณภาพการศึกษา ได้จัดประชุมทางไกลร่วมกับผู้รับผิดชอบงานประกันคุณภาพการศึกษาในทุกพื้นที่ โดยประชุมหารือเรืื่องแนวทางในการดำเนินการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2562 เพื่อหาแนวทางร่วมกันใจการดำเนินการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาให้ไปในทิศทางเดียวกัน