โลโก้เว็บไซต์ ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อเข้ารับการสรรหาเป็นผู้สมควรดำรงตำแหน่ง ผอ.สวท. มทร.ล้านนา | สำนักงานประกันคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 11 พฤศจิกายน 2563 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 11198 คน

ด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้ดำเนินการตามกระบวนการสรรหาผู้สมควรดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ตามข้อบังคับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ว่าด้วยการสรรหาผู้สมควรดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการสถาบันและสำนัก พ.ศ. ๒๕๖๒ นั้น มหาวิทยาลัยจึงประชาสัมพันธ์ให้ส่วนราชการในสังกัดทราบถึงกำหนดการและขั้นตอนการสรรหาผู้สมควรดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน และประกาศที่เกี่ยวข้อง (ดังรายละเอียดในเอกสารแนบท้ายข่าวประกาศนี้) โดยผู้ที่สนใจสามารถสมัครด้วยตนเองได้ที่เลขานุการหรือผู้ช่วยเลขานุการคณะกรรมการสรรหาฯ (รศ.ธีระศักดิ์ อุรัจนานนท์ หรือ นางสาวภาวิณี คำม่วง) ณ สำนักงานอธิการบดี อาคารสำนักงานอธิการบดี มทร.ล้านนา ตั้งแต่วันที่ ๑๑ - ๑๘ พฤศจิกายน ๒๕๖๓

► ดาวน์โหลดใบสมัคร