โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา หารือประเด็นงานประชาสัมพันธ์ งานถ่ายภาพและถ่ายทอดสดภายในพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ร่วมกับ ม.เชียงใหม่ | สำนักงานประกันคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 5 กุมภาพันธ์ 2564 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 3489 คน

วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2564 ดร.ประเสริฐ ลือโขง ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ นำคณะอนุกรรมการฝ่ายประชาสัมพันธ์ บันทึกภาพและถ่ายทอดสด พิธีพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (มทร.ล้านนา) ซึ่งประกอบด้วยบุคลากรจากสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ และบุคลากรกองประชาสัมพันธ์ เดินทางเข้าร่วมประชุมแลกเปลี่ยนเรียนรู้แนวทางการดำเนินงาน ตลอดจนอุปสรรคปัญหา และแนวทางการแก้ไขเกี่ยวกับงานด้านประชาสัมพันธ์ งานด้านการบันทึกภาพ งานด้านการถ่ายทอดสด ในงานพระราชทานปริญญาบัตร โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์โรม จิรานุกรม รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กล่าวต้อนรับและร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในประเด็นที่เกี่ยวข้อง พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ธีรภัทร วรรณฤมล คณบดีคณะการสื่อสารมวลชน ผู้ช่วยศาสตราจารย์อาคม ตันตระกูล ผู้อำนวยการศูนย์สื่อสารองค์กร และบุคลากรงานประชาสัมพันธ์ กองกลาง มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ ห้องประชุมบุญสม มาร์ติน อาคารยุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่