โลโก้เว็บไซต์ การตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับสถาบัน ปีการศึกษา 2565  | สำนักงานประกันคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 23 พฤศจิกายน 2566 โดย ประเสริฐ อุประทอง จำนวนผู้เข้าชม 1207 คน

...มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้จัดให้มีการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับสถาบัน ปีการศึกษา 2565  ระหว่างวันที่ 22-23 พฤศจิกายน 2566 ได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน รักษาราชการแทน อธิการบดีเป็นประธานในพิธีเปิดและปิดการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับสถาบัน ปีการศึกษา 2565  ประเมิน โดยมีผู้ทรงคุณวุฒิจำนวน 5 ท่านเป็นคณะกรรมการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน

1. รศ.ดร.กิตติชัย ไตรรัตนศิริชัย
  2. ศ.ดร.ไพโรจน์  วิริยจารี
  3. ศ.เกียรติคุณ ดร.อารี วิบูลย์พงศ์
  4. รศ.ดร.สุรชาติ  ณ หนองคาย
  5. รศ.ภญ.อุษณีย์  คำประกอบ

...ทั้งนี้ได้รับความร่วมมือจากคณะผู้บริหาร เจ้าหน้าที่และนักศึกษา ทั้งส่วนกลางและมทร.ล้านนา ทุกจังหวัด ในการนำเสนอผลการดำเนินงาน การให้สัมภาษณ์และให้ข้อมูลในการดำเนินงานเพิ่มเติมต่อคณะกรรมการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน เพื่อนำข้อเสนอแนะ ด้านต่างๆ จากคณะกรรมการมาพัฒนา ปรับปรุงแนวทางการดำเนินงานของมหาวิทยาลัย
รูปกิจกรรมเพิ่ม คลิ๊ก :สำนักงานประกันคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา