โลโก้เว็บไซต์ การตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับสถาบัน ปีการศึกษา 2559 พื้นที่พิษณุโลก | สำนักงานประกันคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 3 กรกฎาคม 2560 โดย นิภาพร ทาสีเขียว จำนวนผู้เข้าชม 956 คน

วันที่ 1-2 กรกฏาคม 2560 สำนักงานประกันคุณภาพการศึกษา มทร.ล้านนาและงานประกันคุณภาพการศึกษา พื้นที่พิษณุโลก ได้ดำเนินการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน พื้นที่พิษณุโลก โดยมีคณะกรรมการตรวจประเมินดังนี้

1.  ผศ.ปราณี พรรณวิเชียร  ประธานกรรมการ

2.  รศ.ดร.ลิลลี่  กาวีต๊ะ  กรรมการ

3.  รศ.ดร.ปาริชาติ  บัวเจริญ  กรรมการ

4.  นางอนงค์ มัลลวงค์  เลขานุการ

ทั้งนี้เพื่อเป็นการติดตามตรวจสอบผลการดำเนินงานตามคู่มือประกันคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับอุดมศึกษา และการให้ข้อเสนอแนะเพื่อการพัฒนาคุณภาพของพื้นที่และมหาวิทยาลัยต่อไป