โลโก้เว็บไซต์ การตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับคณะ ปีการศึกษา 2559 | สำนักงานประกันคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ 22-23 กรกฏาคม 2560 สำนักงานประกันคุณภาพการศึกษา มทร.ล้านนา คณะวิศวกรรมศาสตร์ และคณวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร ได้ดำเนินการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับคณะ โดยมีคณะกรรมการตรวจประเมินดังนี้

1.  ผศ.ปราณี พรรณวิเชียร  ประธานกรรมการ

2.  รศ.ดร.ลิลลี่  กาวีต๊ะ  กรรมการ

3.  รศ.เพ็ญรัตน์  หงษ์วิทยากร  กรรมการ

4.  รศ.จันทนี  เพชรานนท์  กรรมการ

5.  ผศ.ดร.อภิชาต  แจ้งบำรุง  กรรมการ

6.  รศ.ดร.ปาริชาติ  บัวเจริญ  กรรมการ

7.  น.ส.ปาณิสรา  ธรรมเรือง  เลขานุการ

8.  น.ส.นิภาพร  ทาสีเขียว  เลขานุการ

โดยคณะกรรมการประเมินจะได้ทำการสัมภาษณ์ผู้บริหาร ตัวแทนชุมชน ผู้ใช้บัณฑิต ตัวแทนอาจารย์ ตัวแทนศิษญ์เก่า ตัวแทนเจ้าหน้าที่ ตัวแทนนักศึกษา  และการตรวจเยี่ยมสถานศึกษา จากนั้นคณะกรรมการจะศึกษาเอกสารหลักฐาน ข้อมูลเพิ่มเติม และสัมภาษณ์ผู้รับผิดชอบตัวบ่งชี้ตามรายงานผลการประเมินตนเอง และทำการสรุปผลการตรวจประเมินคุณภาพด้วยวาจา ให้ข้อเสนอแนะและตอบข้อซักถามให้แก่คณะผู้บริหารและผู้รับผิดชอบ