โลโก้เว็บไซต์ การตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน (16-17 พ.ย. 60) | สำนักงานประกันคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 20 พฤศจิกายน 2560 โดย นิภาพร ทาสีเขียว จำนวนผู้เข้าชม 318 คน

สำนักงานประกันคุณภาพการศึกษาได้จัดการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน ปีงบประมาณ 2560 ในระหว่างวันที่ 16-17 พฤศจิกายน 2560 ณ ห้องประชุม บธ.3 ชั้น 2 คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ โดยมีคณะกรรมการตรวจประเมินดังนี้ รศ.ดร.ปาริชาติ  บัวเจริญ ประธานกรรมการ, คุณวราภรณ์ ฟูกุล กรรมการ,  คุณพีณา จันทรแก้ว กรรมการ, นางสาวพัชราภรณ์ อ้วนเฝือ เลขานุการ ทั้งนี้คณะกรรมการจะศึกษาเอกสารหลักฐาน ข้อมูลเพิ่มเติม และสัมภาษณ์ผู้รับผิดชอบตัวบ่งชี้ตามรายงานผลการประเมินตนเอง และทำการสรุปผลการตรวจประเมินคุณภาพและให้ข้อเสนอแนะรายตัวบ่งชี้เพื่อให้หน่วยงานนำไปพัฒนาการดำเนินงานในปีต่อไป