โลโก้เว็บไซต์ การตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับ ปวช. ปวส. ปีการศึกษา 2559 มทร.ล้านนา พิษณุโลก | สำนักงานประกันคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 24 พฤศจิกายน 2560 โดย นิภาพร ทาสีเขียว จำนวนผู้เข้าชม 985 คน

สำนักงานประกันคุณภาพการศึกษาร่วมกับงานประกันคุณภาพ มทร.ล้านนา พิษณุโลก จัดการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับ ปวช. ปวส. ปีการศึกษา 2559 ในวันที่ 24 พฤศจิกายน 2560 ณ อาคารวิทยบริการฯ  มทร.ล้านนา พิษณุโลก โดยมีคณะกรรมการตรวจประเมินดังนี้ ดร.ไกรลาศ ดอนชัย ประธานกรรมการ, อ.สุรีย์พร ใหญ่สง่า กรรมการ, อ.กมลศักดิ์ รัตนวงษ์ กรรมการ, อ.รัตนากาล คำสอน เลขานุการ โดยจะทำการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายในตามมาตรฐานการอาชีวศึกษา จำนวน 4 มาตรฐาน ทั้งนี้คณะกรรมการจะศึกษาเอกสารหลักฐาน ข้อมูลเพิ่มเติม และสัมภาษณ์ผู้รับผิดชอบตัวบ่งชี้ตามรายงานผลการประเมินตนเอง และทำการสรุปผลการตรวจประเมินคุณภาพและให้ข้อเสนอแนะรายตัวบ่งชี้เพื่อให้หน่วยงานนำไปพัฒนาการดำเนินงานในปีต่อไป