โลโก้เว็บไซต์ การติดตามและวิพากษ์เล่มรายงาน SAR ประจำปีการศึกษา 2560 ระดับสถาบัน | สำนักงานประกันคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 12 มิถุนายน 2561 โดย นิภาพร ทาสีเขียว จำนวนผู้เข้าชม 1644 คน

วันที่ 12 มิถุนายน 2561 รองศาสตราจารย์ ดร.ปาริชาติ บัวเจริญ ผู้อำนวยการสำนักงานประกันคุณภาพการศึกษา มทร.ล้านนา ได้เป็นวิทยากรในโครงการการติดตามและวิพากษ์เล่มรายงาน SAR ประจำปีการศึกษา 2560 ระดับสถาบัน ณ มทร.ล้านนา เชียงราย โครงการในครั้งนี้จัดขึ้นโดยงานประกันคุณภาพการศึกษา มทร.ล้านนา เชียงราย เพื่อเป็นการติดตามผลการดำเนินงานและเพื่อวิพากษ์รายงาน SAR ระดับสถาบัน และสร้างความรู้ความเข้าใจให้กับผู้รับผิดชอบตัวบ่งชี้ระดับสถาบันในการดำเนินงานด้านการประกันคุณภาพการศึกษาในทุกกระบวนการที่รับรับผิดชอบมีส่วนเกี่ยวข้อง เพื่อเตรียมความพร้อมในการรับการตรวจประเมินต่อไป