โลโก้เว็บไซต์ โครงการประชุมสัมมนาจัดทำรายงานการประเมินตนเอง มทร.ล้านนา ปีการศึกษา 2560 | สำนักงานประกันคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 14 สิงหาคม 2561 โดย นิภาพร ทาสีเขียว จำนวนผู้เข้าชม 577 คน

วันที่ 14 สิงหาคม 2561 สำนักงานประกันคุณภาพการศึกษา มทร.ล้านนา ได้จัดโครงการประชุมสัมมนาจัดทำรายงานการประเมินตนเอง มทร.ล้านนา ปีการศึกษา 2560 ขึ้น โดยมี รศ.ดร.อุษาพร เสวกวิ ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ให้เกียรติเป็นวิทยากรในโครงการการจัดทำรายงานการประเมินตนเอง (SAR) ของ มทร.ล้านนา ในครั้งนี้ โดยให้ความรู้ในเรื่อง แนวทางการรายงานผลการประเมินตนเอง ตามตัวบ่งชี้การประกันคุณภาพภายใน ระดับสถาบัน, การรวบรวมข้อมูลและการจัดทำเอกสารหลักฐานตามตัวบ่งชี้การประกันคคุณภาพภายใน ระดับสถาบัน และให้คำแนะนำในการเขียนรายงานการประเมินตนเองแก่ผู้รับผิดชอบตัวบ่งชี้ของมหาวิทยาลัย พร้อมรับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับสถาบัน ในวันที่ 15-17 กันยายน 2561 การประชุมครั้งนี้จัดขึ้น ณ ห้องสันป่าตอง โรงแรมโลตัสปางสวนแก้ว จ.เชียงใหม่