โลโก้เว็บไซต์ 2017-02-23 | สำนักงานประกันคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2017-02-23

พฤหัสบดี 23 กุมภาพันธ์ 2560 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 9.00 น. สำนักงานประกันคุณภาพการศึกษา มทร.ล้านนา นำโดย รศ.ดร.ปาริชาติ บัวเจริญ ผู้อำนวยการสำนักงานประกันคุณภาพการศึกษา ได้จัดประชุมผู้รับผิดชอบตัวบ่งชี้ประกันคุณภาพการศึกษา ระดับสถาบัน ณ ห้องประชุม 1 อาคารอำนวยการ การจัดการประชุมในครั้งนี้เพื่อติดตามผลการดำเนินงานตามตัวบ่งชี้การประกันคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับสถาบัน รวมถึงให้แต่ละหน่วยงานที่รับผิดชอบตัวบ่งชี้รายงานความก้าวหน้าของการดำเนินงานในแต่ละตัวบ่งชี้ให้ที่ประชุมรับทราบ  >> อ่านต่อ