โลโก้เว็บไซต์ 2017-09-14 | สำนักงานประกันคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2017-09-14

การตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับสถาบัน มทร.ล้านนา ปีการศึกษา 2559
พฤหัสบดี 14 กันยายน 2560 / ข่าวกิจกรรม

การตรวจประเมินคุณภาพภายใน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ปีการศึกษา 2559 โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.นำยุทธ สงค์ธนาพิทักษ์ อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล (มทร.) ล้านนาเป็นประธานกล่าวต้อนรับคณะกรรมการตรวจประเมินคุณภาพภายใน โดยมีคณะกรรมการตรวจประเมินภายนอก ได้แก่ 1.  ผศ.ปรานี  พรรณวิเชียร ประธานกรรมการ 2.  ศ.ดร.ดนัย  บุณยเกียรติ  กรรมการ 3.  รศ.เพ็ญรัตน์  หงษ์วิทยากร  กรรมการ 4. &nbs... >> อ่านต่อ