โลโก้เว็บไซต์ 2017-12-05 | สำนักงานประกันคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2017-12-05

การตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับ ปวช. ปวส. ปีการศึกษา 2559 ณ มทร.ล้านนา ตาก
อังคาร 5 ธันวาคม 2560 / ข่าวกิจกรรม

สำนักงานประกันคุณภาพการศึกษาร่วมกับงานประกันคุณภาพ มทร.ล้านนา ตาก จัดการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับ ปวช. ปวส. ปีการศึกษา 2559 ในวันที่ 5-6 ธันวาคม 2560 ณ ห้องประชุมสำนักงานอธิการบดี  มทร.ล้านนา ตาก โดยมีคณะกรรมการตรวจประเมินดังนี้ ดร.ไกรลาศ ดอนชัย ประธานกรรมการ, อ.สุรีย์พร ใหญ่สง่า กรรมการ, อ.รุ่ง หมูล้อม กรรมการ, อ.ศิรดา ปินใจ เลขานุการ โดยจะทำการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายในตามมาตรฐานการอาชีวศึกษา จำนวน 4 มาตรฐาน ทั้... >> อ่านต่อ