โลโก้เว็บไซต์ 2017-12-22 | สำนักงานประกันคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2017-12-22

โครงการพัฒนาระบบและติดตามผลการดำเนินงานประกันคุณภาพ ณ มทร.ล้านนา น่าน
ศุกร์ 22 ธันวาคม 2560 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 22 ธันวาคม 2560 สำนักงานประกันคุณภาพการศึกษา มทร.ล้านนา นำโดย รศ.ดร.ปาริชาติ บัวเจริญ ผู้อำนวยการสำนักงานประกันคุณภาพการศึกษา ได้จัดโครงการพัฒนาระบบและติดตามผลการดำเนินงานประกันคุณภาพ เพื่อทบทวนนโยบาย ยุทธศาสตร์ เป้าหมายตัวบ่งชี้และแผนการดำเนินงานประกันคุณภาพ แลกเปลี่ยนความคิดเห็น ข้อเสนอแนะ และปัญหาอุปสรรคในการดำเนินงานประกันคุณภาพของอาจารย์ในแต่ละหลักสูตร เพื่อเป็นแนวทางพัฒนาการดำเนินงานในปีถัดไป ณ ห้องประชุมคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้า... >> อ่านต่อ