โลโก้เว็บไซต์ 2017-12-24 | สำนักงานประกันคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2017-12-24

อาทิตย์ 24 ธันวาคม 2560 / ข่าวกิจกรรม

สำนักงานประกันคุณภาพการศึกษา มทร.ล้านนา ได้จัดโครงการประชุมแลกเปลี่ยนเรียนรู้จากผลการประเมินคุณภาพหลักสูตร เพื่อนำไปสู่การพัฒนาคุณภาพประจำปีการศึกษา 2560 ขึ้นในวันที่ 23-24 ธันวาคม 2560 จัดขึ้นที่ ห้องแสนตอง โรงแรมโลตัสปางสวนแก้ว จ.เชียงใหม่ โดยได้รับเกียรติจาก คุณนุชนภา รื่นอบเชย ผู้อำนวยการสำนักมาตรฐานและคุณภาพอุดมศึกษา และ ผศ.ปรานี พรรณวิเชียร อนุกรรมการพัฒนาการประกันคุณภาพการศึกษาภายในระดับอุดมศึกษา เป็นวิทยากรในหัวข้อเรื่อง "การบริหารจัดการหลักสูตรตามเกณฑ์มาตรฐานห... >> อ่านต่อ