โลโก้เว็บไซต์ 2018-02-06 | สำนักงานประกันคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2018-02-06

ผู้อำนวยการสำนักงานประกันคุณภาพการศึกษาเป็นวิทยากรในโครงการเพื่อพัฒนาเครือข่ายงานประกันคุณภาพกิจกรรมนักศึกษา 9 มทร.และ 9 ราชมงคลร่วมใจสืบสานวัฒนธรรมไทย ครั้งที่ 10
อังคาร 6 กุมภาพันธ์ 2561 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 9.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ปาริชาติ บัวเจริญ ผู้อำนวยการสำนักงานประกันคุณภาพการศึกษา ได้รับเชิญจากกองพัฒนานักศึกษา มทร.ล้านนา ให้เป็นวิทยากรบรรยายในโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ "เพื่อพัฒนาเครือข่ายงานประกันคุณภาพกิจกรรมนักศึกษา 9 มทร.และ 9 ราชมงคลร่วมใจสืบสานวัฒนธรรมไทย ครั้งที่ 10" โดยได้กำหนดหัวข้อในการสัมมนาเรื่อง "การส่่งเสริมและพัฒนาศักยภาพนักศึกษาที่ส่งผลต่อคุณภาพบัณฑิตของ มทร. เพื่อขับเคลื่อนประเทศให้ก้าวสู่ Thailand 4.0" ทั้งนี้ได้ให้นัก... >> อ่านต่อ