โลโก้เว็บไซต์ 2018-02-22 | สำนักงานประกันคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2018-02-22

พฤหัสบดี 22 กุมภาพันธ์ 2561 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 22-23 กุมภาพันธ์ 2561 สำนักงานประกันคุณภาพการศึกษา มทร.ล้านนา ได้จัดโครงการประชุมสัมมนาเชิงปฏิบัติการแนวทางการปฏิบัติสำหรับเลขานุการคณะกรรมการประเมินคุณภาพภายใน ปีการศึกษา 2560 โดยมีวิทยากรคือ รศ.เพ็ญรัตน์ หงษ์วิทยากร วิทยากรประจำเครือข่ายเพื่อการพัฒนาอุดมศึกษาภาคเหนือตอนบน และ คุณพีณา จันทะแก้ว ผู้อำนวยการสำนักแผนและพัฒนาคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยพายัพการอบรมในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจหลักเกณฑ์และแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสู... >> อ่านต่อ