โลโก้เว็บไซต์ 2018-08-27 | สำนักงานประกันคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2018-08-27

โครงการวิพากษ์รายงานการประเมินตนเอง(SAR) มทร.ล้านนา ปีการศึกษา 2560
จันทร์ 27 สิงหาคม 2561 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 27 สิงหาคม 2561 สำนักงานประกันคุณภาพการศึกษา มทร.ล้านนา ได้จัดโครงการวิพากษ์รายงานการประเมินตนเอง (SAR) มทร.ล้านนา ปีการศึกษา 2560 ขึ้น โดยมี คุณวราภรณ์ ฟูกุล ผู้อำนวยการสำนักงานคุณภาพและมาตรฐานการศึกษา มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นวิทยากรในการวิพากษ์รายงานการประเมินตนเอง (SAR) ของ มทร.ล้านนา ในครั้งนี้ เพื่อให้คำแนะนำในการเขียนรายงานการประเมินตนเองแก่ผู้รับผิดชอบตัวบ่งชี้ของมหาวิทยาลัย ให้รายงานการประเมินตนเองมีข้อมูลที่ถูกต้องและมีเอกสารหลักฐานอ้างอิงที่ครบถ้วน พร้อมรับการตรวจประเ... >> อ่านต่อ