โลโก้เว็บไซต์ 2019-04-23 | สำนักงานประกันคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2019-04-23

โครงการประชุมสัมมนาเชิงปฏิบัติการการจัดทำรายงานผลการดำเนินงานของหลักสูตร (มคอ.7) ประจำปีการศึกษา 2561
อังคาร 23 เมษายน 2562 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ิ 23-24 เมษายน 2561 คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ และวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยากร ได้ร่วมกันจัดโครงการประชุมสัมมนาเชิงปฏิบัติการการจัดทำรายงานผลการดำเนินงานของหลักสูตร (มคอ.7)  ประจำปีการศึกษา 2561 โดยในช่วงเช้ามีการบรรยายพิเศษเกี่ยวกับการจัดทำรายงานผลการดำเนินงานของหลักสูตร โดย รศ.ศีลศิริ สง่าจิตร ผู้ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จากนั้นจะมีการแบ่งกลุ่มในแต่ละหลักสูตร เพ... >> อ่านต่อ