โลโก้เว็บไซต์ 2019-06-11 | สำนักงานประกันคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2019-06-11

ฐานกิจกรรมการประกันคุณภาพการศึกษา “มหกรรมรักน้อง No S No L ครั้งที่ 11
อังคาร 11 มิถุนายน 2562 / ข่าวกิจกรรม

สำนักงานประกันคุณภาพการศึกษาได้ร่วมกับสโมสรนักศึกษาจัดฐานกิจกรรมการประกันคุณภาพ ในงานกิจกรรม “มหกรรมรักน้อง No S No L ครั้งที่ 11” ประจำปีการศึกษา 2562  เพื่อแนะนำหน่วยงาน และให้ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับการประกันคุณาพการศึกษาแก่นักศึกษาใหม่ โดย ผศ.นทัชัย ผัสดี รักษาราชการแทนผู้อำนวยการสำนักงานประคุณภาพการศึกษา และ นางสาวพัชราภรณ์ อ้วนเฝือ บุคลากรสำนักงานประกันคุณภาพการศึกษา เป็นวิทยากรให้ความรู้แก่นักศึกษาใหม่ในครั้งนี้ >> อ่านต่อ