โลโก้เว็บไซต์ 2019-08-26 | สำนักงานประกันคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2019-08-26

จันทร์ 26 สิงหาคม 2562 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 26 สิงหาคม 2562 สำนักงานประกันคุณภาพการศึกษาได้ประชุมการจัดทำรายงานการประเมินตนเอง (SAR) ระดับสถาบัน ปีการศึกษา 2561 (ครั้งที่ 2) โดยมี ผศ.นทีชัย ผัสดี รักษาราชการแทนผู้อำนวยการสำนักงานประกันคุณภาพการศึกษา เป็นประธานในการประชุมครั้งนี้ โดยมีผู้รับผิดชอบตัวบ่งชี้การประกันคุณภาพการศึกษาภายในระดับสถาบันเข้าร่วมการประชุม เพื่อติดตามความก้าวหน้าและความพร้อมในการจัดทำรายงานการประเมินตนเอง ระดับสถาบัน การเตรียมเอกสาร หลักฐานต่าง ๆ เพื่อให้พร้อมรับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษา ระ... >> อ่านต่อ