โลโก้เว็บไซต์ 2019-09-12 | สำนักงานประกันคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2019-09-12

มทร.ล้านนา รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับสถาบัน ประจำปีการศึกษา 2561
พฤหัสบดี 12 กันยายน 2562 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 12 กันยายน 2562 ที่ห้องประชุมกาสะลอง มทร.ล้านนา รศ.ศีลศิริ สง่าจิตร ผู้ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดี พร้อมคณะผู้บริหารร่วมการต้อนรับคณะกรรมการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับสถาบัน ประจำปีการศึกษา 2561  โดยได้รับเกียรติจากผู้ทรงคุณวุฒิภายภายนอก ประกอบด้วย รศ.ดร.บุญวัฒน์ อัตชู ประธานคณะกรรมการและ รศ.จันทนี เพชรานนท์  รศ.พิษณุ เจียวคุณ ผศ.ดร.ณัฏฐ์พัชร เถียรวรกานต์  ดร.ปิยวรรณ สิริประเสิริฐศิลป์ คณะกรรมการ  ในการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาครั้งนี้ ผู้ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดีได้นำเสนอผลการ... >> อ่านต่อ