โลโก้เว็บไซต์ 2020-02-25 | สำนักงานประกันคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2020-02-25

โครงการพัฒนาระบบและติดตามผลการดำเนินงานประกันคุณภาพการศึกษา มทร.ล้านนา ครั้งที่ 1 ระดับคณะ (คณะบริหารธุรกิจฯ)
อังคาร 25 กุมภาพันธ์ 2563 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2563 สำนักงานประกันคุณภาพการศึกษา มทร.ล้านนา นำโดย ผศ.ศุภชัย อัครนรากุล รักษาราชการผู้อำนวยการสำนักงานประกันคุณภาพการศึกษา ได้จัดโครงการพัฒนาระบบและติดตามผลการดำเนินงานประกันคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (ครั้งที่ 1 : ระดับคณะ) โดยมีคณบดี  รองคณบดี อาจารย์และบุคลากรในคณะบริหารธุรกิจฯ เข้าร่วมการประชุมในครั้งนี้ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อทบทวนนโยบาย เป้าหมายตัวบ่งชี้และแผนการดำเนินงานการประกันคุณภาพภายในให้สอดคล้องกับยุทธศาสตร์เชิงรุกและย... >> อ่านต่อ