โลโก้เว็บไซต์ 2022-10-21 | สำนักงานประกันคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2022-10-21

ศุกร์ 21 ตุลาคม 2565 / ข่าวกิจกรรม

สำนักงานประกันคุณภาพการศึกษาร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการการจัดทำแผนปฏิบัติราชการประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 สำนักงานอธิการบดี มีผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี เป็นประธานการประชุุม โดย ผศ.ศุภชัย อัครนรากุล ผู้อำนวยการสำนักงานประกันคุณภาพการศึกษา ได้บรรยายและนำสู่การปฏิบัติ ร่วมหารือกับผู้บริหารหน่วยงานภายในสังกัดสำนักงานอธิการบดีและบุคลากรที่เกี่ยวข้อง ในการจัดทำข้อมูล SWOT เพื่อวางแนวทางบริหารจัดการ จัดทำยุทธศาสตร์และจัดทำตัวชี้วัดของสำนักงานอธิการบดี เพื่อใช้ในการจัดความเชื่อมโยงลงสู่การทำแผนปฏิบัติราชการประจำปีต่... >> อ่านต่อ