โลโก้เว็บไซต์ 2023-08-18 | สำนักงานประกันคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2023-08-18

ศุกร์ 18 สิงหาคม 2566 / ข่าวกิจกรรม ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

...สำนักงานประกันคุณภาพการศึกษา มทร.ล้านนา ...จัด "โครงการเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจและจัดทำคู่มือปฏิบัติงานของหน่วยงานตามภารกิจหลักของหน่วยงานภายใต้การบริหารงานของสำนักงานอธิการบดี (กิจกรรรมที่ 3 การประเมินผลการจัดทำคู่มือการปฏิบัติงาน) วันที่ 18 สิงหาคม 2566 ณ ห้องประชุมกาสะลอง อาคารสำนักงานอธิการบดี โดยมีผู้อำนวยการ หัวหน้างาน และตัวหน่วยจากหน่วยงานภายในสังกัดสำนักงานอธิการบดีเข้าร่วม หารือ ทำความเข้าใจ และแสดงความคิดเห็น เพื่อพัฒนากระบวนการทำงานของทุกหน่วยงานไปพร้อมกัน ในมาตรฐานเดียวกันและพัฒนาการดำเนิ... >> อ่านต่อ