โลโก้เว็บไซต์ 2023-08-28 | สำนักงานประกันคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2023-08-28

สำนักงานประกันคุณภาพการศึกษา มทร.ล้านนา เข้าร่วมโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการ การจัดทำแผนปฏิบัติราชการประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567 สำนักงานอธิการบดี
จันทร์ 28 สิงหาคม 2566 / ข่าวกิจกรรม ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

...สำนักงานประกันคุณภาพการศึกษา มทร.ล้านนา เข้าร่วม...โครงการประชุมเชิงปฏิบัติการ การจัดทำแผนปฏิบัติราชการประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567 สำนักงานอธิการบดี วันที่ 24-25 สิงหาคม 2566 ณ ห้องประชุมดอยหลวง โรงแรมดวงตะวัน เชียงใหม่ โดยผู้ช่วยศาตราจารย์ศุภชัย อัครนรากุล ผู้อำนวยการสำนักงานประกันคุณภาพการศึกษา ได้บรรยายสร้างความเข้าใจ ในการจัดทำแผนของหน่วยงานให้มีคุณภาพ มีหน่วยงานภายในสังกัดสำนักงานอธิการบดีเข้าร่วม หารือ ทำความเข้าใจ และแสดงความคิดเห็น เพื่อพัฒนาการดำเนินงานเข้าสู่การดำเนินงานของสำนักงานอธิการ... >> อ่านต่อ