โลโก้เว็บไซต์ 2024-03-05 | สำนักงานประกันคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2024-03-05

โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ การเขียนรายงานการประเมินตนเอง RMUTL-EP ณ มทร.ล้านนา น่าน
อังคาร 5 มีนาคม 2567 / ข่าวกิจกรรม

ด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน ได้จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ การเขียนรายงานการประเมินตนเอง RMUTL-EP เพื่อสร้างความรู้ ความเข้าใจแนวทางการเขียนรายงานการประเมิน ตนเอง ตามเกณฑ์ประกันคุณภาพภายใน หน่วยงานสนับสนุน RMUTL-EP ระหว่างวันที่ 4-5 มีนาคม 2567 ในการนี้ผู้ช่วยศาสตราจารย์ศุภชัย อัครนรากุล ผู้อำนวยการสำนักงานประกันคุณภาพการศึกษา และคุณอาริต นาควิโรจน์ ได้รับเกียรติให้เป็นวิทยากรในการบรรยายการให้ความรู้ตามโครงการดังกล่าว ณ ห้องประชุมชั้น... >> อ่านต่อ