โลโก้เว็บไซต์ 2020-04-23 | สำนักงานประกันคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2020-04-23

พฤหัสบดี 23 เมษายน 2563 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 23 ก เวลา 09.00 น. สำนักงานประกันคุณภาพการศึกษา มทร.ล้านนา นำโดย ผศ.ศุภชัย อัครนรากุล รักษาราชการแทนผู้อำนวยการสำนักงานประกันคุณภาพการศึกษา ได้จัดประชุมเพื่อหารือการจัดทำข้อมูลนักศึกษาและบัณฑิตของหลักสูตร โดยได้มีตัวแทนจากกองพัฒนานักศึกษา สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ และเจ้าหน้าที่งานประกันคุณภาพการศึกษาของทุกคณะ เข้าร่วมประชุมเพื่อปรึกษาหารือและหาแนวทางร่วมกัน ทั้งผู้เข้าร่วมประชุมทุกท่านได้ผ่านการตรวจไว้ไข้ด้วยเครื่องวัดอุณห... >> อ่านต่อ