โลโก้เว็บไซต์ โครงการเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจด้านการประกันคุณภาพการศึกษาสำหรับผู้บริหาร | สำนักงานประกันคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 4 กุมภาพันธ์ 2560 โดย นิภาพร ทาสีเขียว จำนวนผู้เข้าชม 1394 คน

วันนี้เวลา 9.00 น. สำนักงานประกันคุณภาพได้จัดโครงการเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจด้านการประกันคุณภาพการศึกษาสำหรับผู้บริหาร โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ปรานี พรรณวิเชียร วิทยากรกลางของ สกอ. มาเป็นวิทยากรให้ความรู้แก่ผู้บริหาร มทร.ล้านนาทุกท่าน